Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Tấm lòng nhân ái 21/07/2020 (264)

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà gia đình chính sách xã Xuân Lam và Xuân Hồng

Cỡ chữ
Chiều 20/7, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Văn Hiếu đã đến thăm hỏi và tặng quà gia đình chính sách tại xã Xuân Lam và Xuân Hồng. Cùng đi có Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Lê Hữu Hưng.


Đoàn đã đến thăm và tặng quà bà Trần Thị Tương, thương binh 22%, thường xuyên ốm đau, gia đình kinh tế khó khăn tại thôn 2, Xuân Lam; ông Nguyễn Thế Thành, thương binh 37%, thường xuyên ốm đau tại thôn 4, Xuân Lam; ông Nguyễn Duy Tú, bệnh binh 61% tại thôn 8 Xuân Hồng và ông Nguyễn Thành Nông, thương binh 32%, thường xuyên ốm đau tại thôn 7, Xuân Hồng. Trong ảnh: Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng đoàn tặng quà bà Trần Thị Tương.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các gia đình chính sách, thương binh, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các thương, bệnh binh, người có công, gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc. Trong ảnh: Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng đoàn tặng quà ông Nguyễn Duy Tú.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, năng động trong phát triển kinh tế, mẫu mực trong đời sống để các thế hệ con cháu học tập và noi theo. Trong ảnh: Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng đoàn tặng quà ông Nguyễn Thành Nông.

Đức Đồng

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu