Tấm lòng nhân ái 16/01/2020 (842)

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, chúc tết các đơn vị lực lượng vũ trang và các gia đình chính sách

Chiều nay 16/1, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Văn Hiếu đã đi chúc tết các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn và thăm, tặng quà các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Xuân An và xã Xuân Thành. Cùng đi có Phó Chủ tịch UBND huyện Phạm Tiến Hưng, Phó Chủ tịch HĐND huyện Hoàng Hữu Hiệp.

Đoàn đã đến chúc tết các đơn vị Tiểu đoàn đặc công D31,

chúc tết Trạm biên phòng Xuân Hải, Trại T91 (QK4), Hải đội 102 - Cảnh sát biển vùng 1

Tiếp đó, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng đoàn đã đi thăm và chúc tết gia đình bà Dương Thị Tụy (Tổ dân phố 1, thị trấn Xuân An. Bà là cán bộ tiền khởi nghĩa)...

...và thăm ông Phan Xuân Phương (ở thôn Hương Hòa, xã Xuân Thành).

Tại các gia đình, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các gia đình vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống đồng thời chúc các gia đình đón xuân mới Canh Tý An khang - Thịnh vượng.

Anh Đức - Hồng Quang