Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Thời sự 17:18 25/11/2022 (159)

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tiếp xúc cử tri xã Xuân Hải

Cỡ chữ
Chiều 25/11, tại thôn Hồng Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Văn Hiếu cùng các đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Xuân Hải.


Cử tri Xuân Hải đã có 10 ý kiến, phản ánh, kiến nghị về một số nội dung như: Nhiều tuyến đường giao thông đã xuống cấp trầm trọng cần sớm được tu sửa, nâng cấp; cần có chính sách khuyến khích phù hợp, kịp thời để phát triển sản nông nghiệp công nghệ cao và hạn chế diện tích đất bỏ hoang; việc nâng cấp các tuyến giao thông nội đồng để phục vụ sản xuất.


Cử tri Trần Quốc Việt: Một số tuyến đường ở Xuân Hải đã xuống cấp cần sớm được nâng cấp…

Cử tri Xuân Hải cũng mong muốn các cấp tạo mọi điều kiện thuận lợi cho người dân trên địa bàn trong quá trình làm thủ tục cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở và đất nông nghiệp; quan tâm nâng cao chất lượng công tác khám chữa bệnh tại TTYT huyện Nghi Xuân; nâng cấp chợ Giang Đình; công tác vệ sinh môi trường…

Các ý kiến của cử tri thuộc thẩm quyền xã giải quyết cũng đã được Chủ tịch UBND xã tiếp thu giải trình ngay tại hội nghị tiếp xúc cử tri.


Phát biểu tại buổi tiếp xúc, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Văn Hiếu đã tiếp thu, giải trình các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Đồng thời xin hứa sẽ giao cho các ban, ngành, các cấp liên quan tổng hợp để trình lên kỳ họp HĐND huyện sắp tới.

Anh Đức – Trung Kiên

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu