Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Chính quyền 20:15 24/09/2022 (333)

Phổ biến văn bản quy phạm pháp luật ngành Thông tin và Truyền thông cho cán bộ cơ sở Nghi Xuân

Cỡ chữ
UBND huyện Nghi Xuân vừa phối hợp với Sở TT&TT tổ chức tập huấn, phổ biến văn bản quy phạm pháp luật ngành Thông tin và Truyền thông cho cán bộ cơ sở trên địa bàn. Giám đốc Sở TT&TT Đậu Tùng Lâm, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng cùng dự.


Tại lớp tập huấn, các học viên là cán bộ phòng ban cấp huyện liên quan lĩnh vực truyền thông, chính quyền điện tử, chuyển đổi số và lãnh đạo UBND, cán bộ phụ trách văn hóa, truyền thanh, Trang TTĐT các xã, thị trấn đã được các giảng viên  Sở TT&TT truyền đạt các nội dung về chuyển đổi số cấp huyện, cấp xã; chuyên đề về phát ngôn, cung cấp thông tin cho báo chí, phản hồi thông tin trên báo chí của các cơ quan hành chính nhà nước và các văn bản liên quan; phổ biến một số quy định của pháp luật về tần số vô tuyến điện; thẩm quyền xử phạt hành chính của UBND cấp huyện, xã trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện và trong hoạt động báo chí, xuất bản.


Qua lớp tập huấn nhằm giúp các học viên nắm vững các nội dung biến văn bản quy phạm pháp luật ngành Thông tin và Truyền thông góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ tại cơ sở.

Đức Đồng – Trung Kiên

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu