Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Tấm lòng nhân ái 26/07/2020 (388)

Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu tặng quà gia đình chính sách tại xã Đan Trường

Cỡ chữ
Chiều 26/7, Đoàn công tác của Quốc hội do Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu dẫn đầu đã đến thăm hỏi và tặng quà một số gia đình người có công với cách mạng tại xã Đan Trường của huyện Nghi Xuân. Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trương Thanh Huyền, Phó Trưởng đoàn phụ trách đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Nguyễn Văn Sơn cùng đi. Lãnh đạo huyện Nghi Xuân có Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Văn Hiếu, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam và các Ủy viên BTV Huyện ủy.


Tại xã Đan Trường, Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước gửi lời tri ân sâu sắc trước sự cống hiến hy sinh của Mẹ VNAH,  các thương binh, bệnh binh đối với sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc nhân kỷ niệm 73 ngày Thương binh - Liệt sỹ.


Phó Chủ tịch Quốc hội cũng đề nghị huyện Nghi Xuân tiếp tục quan tâm, chăm sóc tốt hơn cho các gia đình chính sách, xem đây là hoạt động thiết thực để giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ.


 Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu và đoàn công tác đã thăm hỏi và tặng quà 12 gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn xã Đan Trường...


Tiếp đó Phó Chủ tịch Quốc hội và đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà thương binh Trần Thị Tíu, ở thôn Trường Hải..


 ...gia đình bà Trần Thị Tý (thân nhân liệt sỹ) tại thôn Lĩnh Thành

 

Đoàn cũng đã đến động viên, tặng quà gia đình thương binh Nguyễn Viết Mùi, tại thôn Trường Quý.

Thanh Huyền -  Thế Hùng

 

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu