Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Tấm lòng nhân ái 17:29 20/07/2021 (346)

Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách

Cỡ chữ
Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021), sáng nay 20/7, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng đã đến thăm, tặng quà cho các đối tượng chính sách tại xã Xuân Hội và thị trấn Tiên Điền.


Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng thăm tặng quà cho ông Phan Xuân Xiêm...

Tại xã Xuân Hội, đoàn đã đến thăm tặng quà cho ông Phan Xuân Xiêm (thôn Tân Ninh Châu) là thương binh, bị nhiễm chất độc hóa học 40%, bị bệnh ung thư dạ dày, hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.

Tại thị trấn Tiên Điền, đoàn đã đến thăm, tặng quà cho ông Trần Đức Hạnh (TDP Phong Giang) thương binh 28% và ông Đặng Văn Thọ ( TDP Hồng Lam), thương binh 23%, cả hai ông đều đau ốm thường xuyên, hoàn cảnh gia đình khó khăn.

\

..thăm, tặng quà ông Trần Đức Hạnh (thị trấn Tiên Điền)

Tại các gia đình, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, hoàn cảnh, cuộc sống các thương bệnh binh; bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sỹ, người có công đã hy sinh xương máu để bảo vệ nền độc lập của dân tộc, thống nhất đất nước.

Đồng thời mong muốn các thương bệnh binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là những tấm gương sáng, vận động con cháu trong gia đình chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, tích cực phát triển kinh tế, xây dựng quê hương ngày càng phát triển.


Cũng trong sáng nay, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng đã đến thôn Tân Ninh Châu (Xuân Hội) kiểm tra tình hình thực hiện xây dựng khu dân cư NTM kiểu mẫu.

Hồng Quang


Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu