Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Tấm lòng nhân ái 23:08 17/09/2021 (307)

Phó Chủ tịch UBND huyện Nghi Xuân Bùi Việt Hùng tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Cỡ chữ
Nhân dịp Tết Trung thu, chiều nay 17/9, Phó Chủ tịch UBND huyện Nghi Xuân Bùi Việt Hùng đã đi thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.


Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng cùng đoàn đã trao 5 suất quà mỗi suất 1 triệu đồng và bánh kẹo cho các cháu: Trần Minh Quân (SN 2016 – Xuân Hội); Trần Thị Hải Tình (SN 2010 – Xuân Hội); Phạm Trần Thanh Huyền (SN 2006 – Đan Trường); Trần Yến Nhi (SN 2010 – Xuân Phổ) và Trần Văn Duy (SN 2014 – Xuân Hải).


Đây đều là những gia đình hộ nghèo có hoàn cảnh rất khó khăn, có bố mẹ đau ốm thường xuyên không thể lao động và bản thân các cháu cũng thường xuyên đau ốm.


Tại các gia đình đến thăm và tặng quà, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng đã chia sẻ với những khó khăn, thiệt thòi của các cháu và gia đình đồng thời mong muốn các cháu luôn chăm ngoan, nghe lời ông bà, cha mẹ, người thân. Phó Chủ tịch UBND huyện cũng yêu cầu các địa phương thường xuyên quan tâm hỗ trợ, động viên để các cháu và gia đình vơi bớt khó khăn, từng bước vươn lên trong cuộc sống.

Đức Đồng -  Trung Kiên

 

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu