Thời sự 18/02/2020 (1229)

Phó Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Nghi Xuân giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Xuân Hồng

Chiều nay 18/2, tại xã Xuân Hồng, huyện Nghi Xuân đã tổ chức Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý. Tham dự buổi lễ có Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Văn Hiếu cùng các Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, các ban ngành cấp huyện.

Theo đó, Ban Thường vụ huyện ủy Nghi Xuân đã ban hành quyết định số 838-QĐ/HU, ngày 18/2/2020 về việc điều động, biệt phái, chỉ định đồng chí Bùi Nam Thắng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy đến nhận công tác tại Đảng ủy xã Xuân Hồng kể từ ngày 18/2/2020, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Xuân Hồng nhiệm kỳ 2015-2020.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Văn Hiếu trao quyết định điều động cho tân Bí thư Đảng ủy xã Xuân Hồng

Các đồng chí lãnh đạo huyện Nghi Xuân cùng chính quyền xã Xuân Hồng tặng hoa chúc mừng...

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Văn Hiếu đã ghi nhận và đánh giá cao quá trình công tác của đồng chí Bùi Nam Thắng trong thời gian qua.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng mong muốn trên cương vị mới, tân Bí thư Đảng ủy xã Xuân Hồng tiếp tục phát huy năng lực, không ngừng rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trước đó, Ban Thường vụ Huyện ủy Nghi Xuân cũng đã ban hành các Quyết định điều động Chủ tịch Hội Nông dân huyện Trần Văn Hiền đến nhận công tác tại xã Xuân Hội giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2015-2020; Điều động Bí thư Đảng ủy xã Xuân Hồng Nguyễn Hồng Khoan đến nhận công tác tại Hội Nông dân huyện Nghi Xuân kể từ ngày 17/2/2020, giới thiệu để bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội Nông dân huyện Nghi Xuân, nhiệm kỳ 2018-2023.

Anh Đức