Chính quyền 27/06/2020 (1575)

Phó trưởng Phòng NN&PTNT huyện giữ chức Chủ tịch UBND xã Xuân Hội

Chiều 26/6, HĐND xã Xuân Hội khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tổ chức kỳ họp thứ XII (kỳ họp bất thường) để thực hiện quy trình miễn nhiệm và bầu bổ sung các chức danh do HĐND bầu.

Dự kỳ họp có Phó Chủ tịch HĐND huyện Phan Thị Kim Oanh, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Phan Văn Thư.

Lãnh đạo huyện Nghi Xuân tặng hoa chúc mừng đồng chí Trịnh Quang Luật nhận nhiệm vụ mới

Tại kỳ họp, HĐND xã Xuân Hội đã thực hiện quy trình miễn nhiệm và bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2016 - 2021. Theo đó, kỳ họp đã tiến hành biểu quyết và bỏ phiếu nhất trí bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã đối với ông Trịnh Quang Luật, Phó trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện.

Tặng hoa nguyên Chủ tịch UBND xã Trần Sông Hương

Phòng Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn huyện tặng hoa chúc mừng tân Chủ tịch UBND xã

Kỳ họp đã thông qua các tờ trình và dự thảo Nghị quyết HĐND xã về việc miễn nhiệm và bầu bổ sung chức vụ Ủy viên UBND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021. Trước đó BCH Đảng ủy xã Xuân Hội cũng đã tiến hành phiên họp bầu đồng chí Trịnh Quang Luật giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Xuân Hội nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Phát biểu tại kỳ họp, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng nhấn mạnh: "Tân Chủ tịch UBND xã trên cương vị mới, cần tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy khả năng, trí tuệ cùng với Đảng ủy, HĐND, UBND xã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công tác xây dựng và củng cố hệ thống chính trị vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng an ninh ở địa phương mà Nghị quyết đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra".

Hồng Quang – Thế Hùng