Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Thể thao, Giải trí 18/09/2020 (933)

Ra mắt Câu lạc bộ dân vũ thể thao xã Cổ Đạm

Cỡ chữ
Sau thời gian tập luyện, Hội LHPN xã Cổ Đạm vừa tổ chức ra mắt CLB dân vũ thể thao vào chiều 17/9.


Lãnh đạo Hội LHPN huyện và xã Cổ Đạm tặng hoa chúc mừng Câu lạc bộ...

Câu lạc bộ dân vũ thể thao xã Cổ Đạm có 70 thành viên. Sau khi ra mắt, CLB đã đề ra quy chế hoạt động phù hợp với tình hình địa phương.  

Theo đó, các thành viên Câu lạc bộ sẽ sinh hoạt từ 19h-21h tối hàng ngày trong tuần với các nội dung tập một số bước nhảy cơ bản, có thể sáng tạo những bước nhảy đơn giản, nhẹ nhàng trên nền nhạc.

Ngoài ra, CLB còn lồng ghép tuyên truyền các chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật của nhà nước, quy định của địa phương và Hội cấp trên; Phổ biến kiến thức về chăm sóc SKSS- KHHGĐ, vệ sinh môi trường, xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch”…cho các hội viên.

“ Thời gian gần đây, phong trào nhảy dân vũ ở huyện Nghi Xuân ngày càng thu hút nhiều chị em phụ nữ với nhiều thành phần, lứa tuổi tham gia. Đến nay, toàn huyện Nghi Xuân đã ra mắt được 6 CLB dân vũ thể thao và dự kiến sẽ có thêm 10 CLB ra mắt trong thời gian tới. Việc đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong đó có thành lập các CLB dân vũ thể thao cũng là một trong những hoạt động trong chuỗi 90 hành động thiết thực vì Phụ nữ và Trẻ em trên địa bàn toàn huyện.

Chủ tịch Hội LHPN huyện Nghi Xuân Nguyễn Thị Thu Trang" 


Dân vũ là một môn nghệ thuật quần chúng đơn giản nhưng được nhiều chị em yêu thích. Tham gia CLB, các chị em phụ nữ có một sân chơi lành mạnh, giúp chị em phụ nữ được giao lưu, đồng thời là môi trường để rèn luyện sức khỏe, từ đó thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao.

Đức Đồng - Trung Kiên

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu