Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Thể thao, Giải trí 11:58 10/06/2022 (2776)

Ra mắt Câu lạc bộ đào tạo bóng chuyền huyện Nghi Xuân

Cỡ chữ
Câu lạc bộ đào tạo bóng chuyền huyện Nghi Xuân được thành lập với lực lượng nòng cốt là các giáo viên môn Giáo dục thể chất của Trường THPT Nguyễn Du và các cựu cầu thủ bóng chuyền của Nghi Xuân và Hà Tĩnh giảng dạy.


Chiều 9/6, Câu lạc bộ đào tạo bóng chuyền huyện Nghi Xuân  tổ chức lễ ra mắt tại cơ sở Trường THPT Nguyễn Du. Cùng dự có lãnh đạo Huyện đoàn Nghi Xuân, Trung tâm VH-TT huyện.

Khi tham gia CLB các học viên sẽ được các giáo viên huấn luyện các kỹ thuật cơ bản của môn bóng chuyền như: Kỹ thuật đệm bóng, chuyền bóng, phát bóng, đập bóng, chắn bóng và cách di chuyển trên sân…

Ngay sau khi ra mắt CLB đào tạo bóng chuyền huyện Nghi Xuân đã chiêu sinh được trên 50 học viên từ 12 tuổi trở lên. Mỗi khóa học, các em sẽ được đào tạo, huấn luyện trong thời gian khoảng 1 tháng.


Huyện đoàn Nghi Xuân...


...và các nhà tài trợ tặng quà ủng hộ CLB

CLB ra đời nhằm thúc đẩy phong trào TDTT, rèn luyện sức khỏe, giao lưu học hỏi, tạo sân chơi lành mạnh cho các học viên trong dịp hè, qua đó tìm kiếm và đào tạo những tài năng, xuất sắc cho huyện Nghi Xuân tham dự các giải đấu trong huyện cũng như trong tỉnh.

Anh Đức

 

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu