Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Thể thao, Giải trí 22:20 28/11/2020 (2475)

Ra mắt CLB Dân vũ thể thao đầu tiên ở xã Xuân Hải

Cỡ chữ
Tối 28/11, Hội LHPN xã Xuân Hải tổ chức ra mắt Câu lạc bộ dân vũ thể thao thôn Trung Vân. Đây là CLB đầu tiên được thành lập trên địa bàn.


Những năm qua, phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại trên địa bàn xã Xuân Hải luôn có nhiều phát triển. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ thể dục thể thao đã thu hút đông đảo Nhân dân hưởng ứng tham gia, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho bà con.  


Lãnh đạo Hội LHPN huyện, Lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương tặng hoa chúc mừng câu lạc bộ

Thời gian gần đây, phong trào nhảy dân vũ lan tỏa rộng khắp tại các đia phương trên địa bàn huyện. Sau thời gian tập luyện, đến nay Câu lạc bộ dân vũ thể thao thôn Trung Vân đã được thành lập với 20 thành viên. Các thành viên tập luyện vào mỗi buổi tối hàng ngày từ 19h. Đây là nơi tập hợp các chị em yêu thích bộ môn dân vũ, đồng thời là nơi gặp gỡ, rèn luyện sức khỏe, giao lưu học hỏi lẫn nhau trong cuộc sống.


Các thành viên CLB đồng diễn các tiết mục dân vũ...

Câu lạc bộ cũng là nơi để lồng ghép truyền tải các chương trình công tác Hội các cấp, các phong trào thi đua của hội như phong trào “5 không 3 sạch”, phong trào xây dựng nông thôn mới, nâng cao các kiến về sức khỏe sinh sản, công tác kế hoạch hóa gia đình…

Đức Đồng – Thế Hùng


Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu