Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân

Ra mắt Câu lạc bộ Dân vũ thôn Hồng Tiến

Cỡ chữ
Chi hội phụ nữ thôn Hồng Tiến (Xuân Giang) vừa tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, ra mắt CLB dân vũ thể thao của thôn.


Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng Câu lạc bộ được ra mắt...

Câu lạc dân vũ thể thao thôn Hồng Tiến được thành lập gồm 50 thành viên. Sau khi ra mắt, CLB đã đề ra quy chế hoạt động phù hợp với hình thức sinh hoạt, định kỳ tập luyện, các nội dung của bộ môn dân vũ thể thao. Ngoài ra, còn lồng ghép tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, quy định của địa phương và hội cấp trên. Tham gia các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao; Tổ chức các hoạt động vì môi trường xanh - sạch - đẹp.


Câu lạc bộ dân vũ thể thao thôn Hồng Tiến ra đời xuất phát từ nhu cầu thực tế của các chị em trên địa bàn, nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, giúp các chị em phụ nữ được giao lưu, trau dồi thêm kiến thức về bộ môn dân vũ, thể hiện năng khiếu của bản thân; đồng thời là môi trường để các chị em rèn luyện sức khỏe, từ đó thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao địa phương phát triển.


Tại buổi ra mắt, đông đảo nhân dân đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ và bài nhảy dân vũ đặc sắc do thành viên câu lạc bộ biểu diễn.

Hồng Quang – Thế Hùng


Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu