Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Thông tin VHXH 21:05 04/03/2023 (705)

Sẵn sàng cho đêm hội trình diễn "Tôi yêu áo dài Việt Nam”

Cỡ chữ
Chương trình trình diễn "Tôi yêu áo dài Việt Nam" sẽ được Hội LHPN huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) tổ chức vào 19h30p ngày 5/3/2023 tại Quảng trường Khu du lịch biển Xuân Thành.

Quảng trường Khu du lịch biển Xuân Thành - nơi tổ chức đêm trình diễn 

Chương trình là hoạt động chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2023) và 1983 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng thời là hoạt động “khởi động” cho chuỗi các hoạt động chào mừng mùa khai trương du lịch biển Xuân Thành năm 2023 của huyện Nghi Xuân. 

Tại đêm diễn, Nhân dân sẽ được xem trình diễn trang phục áo dài ngũ thân, trang phục áo dài trắng, trang phục áo dài cưới, trang phục áo dài cờ đỏ sao vàng, trang phục áo Tết,  trang phục áo dài nhận diện của Hội LHPN Việt Nam và nhiều hoạt động khác.

Chủ tịch Hội LHPN huyện Nghi Xuân Nguyễn Thị Thu Trang cho hay: “Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho đêm trình diễn đã sẵn sàng. Cùng với các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao sổi nổi khác thì đây thực sự là đêm hội của hội viên phụ nữ huyện nhà nhân ngày Quốc tế phụ nữ nhằm tôn vinh giá trị áo dài trong đời sống xã hội, khẳng định vẻ đẹp của người phụ nữ; giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa Việt Nam trong mỗi người dân...đồng thời góp phần quảng bá hình ảnh văn hóa, con người Nghi Xuân đến du khách thập phương".

Đức Đồng

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu