Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Tấm lòng nhân ái 05/02/2021 (123)

Sở Tài chính Hà Tĩnh tặng quà cho gia đình khó khăn thị trấn Tiên Điền

Cỡ chữ
Giám đốc Sở Tài chính Hà Tĩnh Trịnh Văn Ngọc chia sẻ với những khó khăn của của các hộ gia đình ở thị trấn Tiên Điền và chúc các gia đình đón tết nhiều niềm vui, hạnh phúc.


Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu, sáng nay 5/2, Sở Tài chính Hà Tĩnh đã đến trao quà cho các gia đình khó khăn ở thị trấn Tiên Điền, huyện Nghi Xuân. Lãnh đạo huyện Nghi Xuân cùng tham gia có Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam, Chủ tịch UBMTTQ huyện Lê Tiến Hải.


Tại chương trình, đoàn đã trao 50 suất quà (mỗi suất 500 nghìn đồng) cho 50 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thị trấn. Những phần quà do cán bộ, nhân viên Sở Tài chính kêu gọi từ nguồn xã hội hóa.


Giám đốc Sở Tài chính Trịnh Văn Ngọc đã gửi lời chia sẻ với những khó khăn của các gia đình, mong các gia đình nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu, Giám đốc Sở Tài chính chúc các gia đình nhiều niềm vui, hạnh phúc.


Nhân dịp này, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam cũng đã chúc tết cán bộ Đảng ủy – HĐND – UBND-UBMTTQ thị trấn Tiên Điền.


Ghi nhận những kết quả đạt được của thị trấn thời gian qua, Chủ tịch UBND huyện mong muốn đội ngũ cán bộ thị trấn phát huy truyền thống của quê hương văn hóa tiếp tục đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, xây dựng thị trấn ngày càng phát triển.

Đức Đồng

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu