Thể thao, Giải trí 14/12/2019 (357)

Sôi nổi các giải thể thao kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Xã Xuân Hồng vừa tổ chức giải bóng chuyền Hồng Lam lần thứ 21 chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam.

Tham dự giải lần này gồm có 5 đội bóng thuộc các đơn vị: UBND xã Xuân Lam, UBND xã Xuân Hồng, UBND thị trấn Xuân An, Xí nghiệp SXVLXD Hồng Lam (QK4) và trường THCS Lam Hồng.

Sau lễ khai mạc, Cầu thủ 5 đội đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt.

Thông qua giải nhằm phát động phong trào tập luyện thể dục thể thao trong mọi tầng lớp nhân dân, rèn luyện sức khoẻ để lao động, sản xuất, học tập và công tác.

Kết thúc, đội bóng chuyền xã Xuân Hồng đạt giải nhất, giải nhì thuộc về thị trấn Xuân An và đội bóng xí nghiệp VLXD, QK4 đạt giải 3.

* Xã Xuân Phổ cũng vừa tổ chức giải bóng đá Công Nông binh năm 2019.

Tham gia giải có hơn 100 VĐV tham gia thuộc 6 đội bóng đến từ các thôn trên địa bàn. Giải diễn ra trong 3 ngày từ 14/12-16/12.

Đây là giải bóng đá truyền thống hàng năm được xã Xuân Phổ tổ chức góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao tại địa phương và là hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 75 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân.

Hồng Quang - Đức Đồng - Thế Hùng