Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân

Sôi nổi các hoạt động chào mừng Khai trương mùa du lịch biển Nghi Xuân

Cỡ chữ
Trong 2 ngày 27 và 28/4, tại Quảng trường khu du lịch biển Xuân Thành đã diễn ra nhiều hoạt động thể dục thể thao như bóng chuyền, kéo co... thu hút đông đảo người xem. Phó Chủ tịch HĐND huyện Phan Thị Kim Oanh và Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng đến dự và trao giải cho các đội tham gia thi đấu.


Phó Chủ tịch HĐND huyện Phan Thị Kim Oanh và Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu bóng chuyền nam và kéo co toàn huyện.

Giải bóng chuyền nam chào mừng khai trường mùa du lịch biển năm 2018 có sự tham gia của hơn 150VĐV đến từ 12 đội bóng. Các đội được chia làm 4 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm và chọn các đội xuất sắc vào thi đấu vòng sau. Với nhiều pha bóng kịch tích, hấp dẫn, các trận đấu nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Kết quả chung cuộc, đội tuyển bóng chuyền xã Xuân Hồng đạt giải nhất, Xuân Lam đạt giải nhì, thị trấn Xuân An và thị trấn Nghi Xuân đồng giải ba…Giải kéo co lần này có 12 đội đến từ các xã, thị. Các đội đấu loại trực tiếp theo nội dung Kéo co nam nữ phối hợp. Sau 1 buổi tranh tài, đội xã Xuân Hội xuất sắc đạt giải nhất, Xuân Lĩnh đạt giải nhì, Xuân Mỹ và Xuân Viên đồng giải ba…


Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng trao giải nhất môn kéo co cho đội xã Xuân Hội...


...giải nhất môn bóng chuyền nam cho xã Xuân Hồng


giải nhì cho các nội dung...


...và giải ba

​Đức Đồng

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu