Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Thể thao, Giải trí 09:44 04/03/2023 (418)

Sôi nổi các hoạt động thể thao chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ ở Nghi Xuân

Cỡ chữ
Chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1983 năm ngày khởi nghĩa hai Bà Trưng, nhiều địa phương trên địa bàn Nghi Xuân đã tổ chức các hoạt động thể thao sôi nổi.

 

* Hội LHPN xã Xuân Giang tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ với sự tham gia của hơn 90 vận động viên đến từ 9 đội bóng trên địa bàn. (đến từ 6 thôn và đội Công đoàn xã, Trường Tiểu học Xuân Giang, Trường Mầm non Xuân Giang).


Các đội được chia thành 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn ra 4 đội nhất, nhì vào thi đấu bán kết và chung kết.


Với tinh thần giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe, các đội bóng đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt cho người xem.


* Tham gia giải bóng chuyền hơi nữ tại thị trấn Xuân An có 15 đội với 150 vận động viên là cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn thị trấn.


Giải được chia thành 4 bảng,thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm, chọn ra 4 đội nhất của 4 bảng thi đấu bán kết.


Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, hội viên phụ nữ và nữ cán bộ, công chức, viên chức trong toàn thị trấn.


* Tham gia giải bóng chuyền hơi nữ xã Xuân Phổ có trên 80 VĐV của 8 đội bóng đến từ các đơn vị thôn xóm cùng các đội thuộc Công đoàn xã và trường học trên địa bàn.


Các đội được bốc thăm chia làm 2 bảng tiến hành thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn ra 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết.


Các trận đấu đã diễn ra khá sôi nổi, quyết liệt, gay cấn với nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn  thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Nhóm PV

 

 

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu