Thể thao, Giải trí 10/10/2019 (371)

Sôi nổi các hoạt động thể thao Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam

Sáng 10/10, xã Cổ Đạm tổ chức giải bóng chuyền nữ Kỷ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Lãnh đạo xã Cổ Đạm trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia.

Tham gia giải có 12 đội với hơn 100 VĐV. Các đội được chia làm 4 bảng thi đấu vòng loại và chọn 8 đội vào thi đấu tứ kết và các vòng sau.

Các đội đã có nhiều pha bóng hấp dẫn, kịch tích, cuốn hút khán giả đến xem và cổ vũ.

Đây là dịp các vận động viên nâng cao tinh thần giao lưu, đoàn kết góp phần khích lệ phong trào luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe.

Tham gia giải bóng chuyền xã Xuân Yên năm nay có 12 đội đến từ 10 chi hội thôn xóm và 2 chi hội cơ quan Trường học và Công đoàn UBND xã Xuân Yên.

Nhiều trận đấu diễn ra sôi nổi, gay cấn với nhiều pha bóng hấp cuốn hút người xem.

Các đội được chia làm 3 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra mỗi bảng một đội nhất và một đội nhì có kết quả tốt nhất vào thi đấu vòng bán kết.