Thể thao, Giải trí 10:56 30/04/2022 (297)

Sôi nổi giải quần vợt Hoa Tiên Paradise

Sáng nay 30/4, LĐLĐ huyên Nghi Xuân phối hợp cùng Công ty Cổ phần Hồng Lam Xuân Thành, CLB quần vợt Nghi Xuân tổ chức Giải quần vợt Hoa Tiên Paradise tại Khu du lịch biển Xuân Thành. Cùng dự có Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ Lê Thị Thanh Tâm, Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ Trần Quỳnh Thao, Chủ tịch UBMTTQ huyện Lê Tiến Hải.

Giải là hoạt động chào mừng kỷ niệm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4, ngày quốc tế lao động 1/5 và chào mừng mùa du lịch biển năm 2022.

Giải quần vợt Hoa Tiên Paradise thu hút sự tham gia thi đấu của 32 vận động viên đến từ các CLB quần vợt: Thị xã Hồng Lĩnh, Hương Khê, Can Lộc, Nghi Xuân và Công ty Cổ phần Hồng Lam Xuân Thành.

Giải được phân thành 2 hạng thi đấu A, B theo quy định của Liên đoàn quần vợt tỉnh Hà Tĩnh. Các hạng thi đầu vòng tròn một lượt chọn 2 cặp nhất nhì vào bán kết.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận thi đấu sôi nổi, đẹp mắt,cuốn hút sự theo dõi của người đến cổ vũ.

Hồng Quang – Thế Hùng