Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Tấm lòng nhân ái 15:19 20/01/2022 (572)

Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy chúc tết gia đình chính sách, người cao tuổi tại Nghi Xuân

Cỡ chữ
Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Nhâm Dần, sáng nay (20/1), Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Võ Hồng Hải cùng đoàn công tác đã đến động viên, chúc tết, tặng quà cho các gia đình chính sách, người cao tuổi, hộ nghèo trên địa bàn huyện Nghi Xuân. Lãnh đạo huyện cùng đi có Bí thư Huyện ủy Phan Tấn Linh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Văn Hiếu.Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Võ Hồng Hải cùng đoàn chúc tết, tặng quà Mẹ VNAH Lê Thị Huế (SN 1926), thị trấn Xuân An.


Chúc tết, tặng quà ông Hồ Văn Hợi (SN 1947) thương binh 54%, xã Xuân Giang.

Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Võ Hồng Hải cùng các thành viên đoàn công tác và lãnh đạo huyện Nghi Xuân đã đến chúc tết, tặng quà cho 3 gia đình người có công tiêu biểu tại thị trấn Xuân An, xã Xuân Giang, xã Xuân Hải; tặng quà và trao thiệp mừng thọ tròn 100 tuổi cho 3 cụ tại thị trấn Tiên Điền, thị trấn Xuân An và xã Xuân Hải.


Chúc tết, trao thiệp mừng thọ tròn 100 tuổi cho cụ Đinh Thị Tuất, thị trấn Xuân An.

Tại các gia đình, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Võ Hồng Hải  đã ân cần thăm hỏi sức khỏe đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những hy sinh của các anh hùng liệt sỹ, Mẹ VNAH, các thương bệnh binh trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Võ Hồng Hải cùng đoàn công tác và lãnh đạo huyện Nghi Xuân trao 45 suất quà cho hộ khó khăn trên địa bàn Nghi Xuân.


Tặng quà 5 gia đình khó khăn thôn Song Nam, xã Cương Gián

Tiếp đó, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Võ Hồng Hải cùng đoàn cũng đã trao 50 suất quà cho các gia đình khó khăn, hộ nghèo trên địa bàn huyện Nghi Xuân. Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy chúc các gia đình đón Tết Nhâm Dần 2022 vui vẻ, an bình đồng thời mong muốn các gia đình hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục nỗ lực vươn lên để ổn định cuộc sống.

Đức Đồng

 

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu