Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Thời sự 27/11/2020 (350)

Tập huấn công tác tôn giáo năm 2020

Cỡ chữ
Sáng ngày 27/11/2020, huyện Nghi Xuân đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tôn giáo năm 2020. Cùng dự có Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Văn Hiếu, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy.


Các giảng viên thuộc Ban Dân vận Tỉnh ủy, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh, Ban Tôn giáo tỉnh dự và truyền đạt nội dung

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe giảng viên truyền đạt các chuyên đề về: Khái quát tình hình tín ngưỡng, tôn giáo; pháp luật và chính sách đối với tín ngưỡng, tôn giáo; Hướng dẫn xây dựng cốt cán vùng giáo; Chỉ thị 41 của BTV Tỉnh ủy; sổ tay công tác tôn giáo và một số tình hình về tôn giáo, thông tin tình hình tôn giáo trong nước và địa phương.  


Giảng viên truyền đạt các nội dung

Bên cạnh đó, các đại biểu còn được giải đáp, tháo gỡ những vấn đề vướng mắc liên quan đến công tác quản lý Nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo, nhất là các quy định, thủ tục hành chính về hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo.

Thông qua tập huấn nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ, công chức làm công tác tôn giáo ở các xã, thị nắm bắt được những chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước liên quan đến tôn giáo; cập nhật kịp thời các thông tin, văn bản liên quan, từ đó thực hiện có hiệu quả công tác quản lý Nhà nước về tôn giáo, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương.

Thanh Huyền - Thế Hùng 


Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu