Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
An ninh trật tự 17:41 05/08/2022 (508)

Thăm hỏi, động viên cháu bé bị bạo hành ở Nghi Xuân

Cỡ chữ
Sau khi xuất hiện đoạn clip trẻ bị bạo hành trên mạng xã hội, lực lượng chức năng huyện Nghi Xuân đã khẩn trương làm rõ đồng thời thăm hỏi, động viên cháu bé.


Các tổ chức đoàn thể huyện, chính quyền địa phương chăm sóc động viên cháu N.T.B.N (SN 2012) và N.N.T (SN 2010, anh trai N)

Ngay sau khi xuất hiện đoạn clip dài hơn 4p quay lại cảnh một bé gái bị lột hết quần áo, hai tay bị buộc lên trần nhà và bị người đàn ông dùng roi đánh liên tiếp trên mạng xã hội được cho là xuất hiện ở Nghi Xuân, Hà Tĩnh vào sáng ngày 5/8. Các cơ quan chức năng ở huyện Nghi Xuân đã khẩn trương vào cuộc điều tra làm rõ sự việc.

Qua xác minh, điều tra, xác định cháu bé trong đoạn clip là cháu N.T.B.N (SN 2012, trú tại thôn Nam Mới, xã Cương Gián).

Quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng xác định người đàn ông trong clip là Nguyễn Văn Thắng (SN 1988, là bố đẻ của cháu N.). Công an huyện đã tiến hành triệu tập Nguyễn Văn Thắng để làm việc, tuy nhiên Nguyễn Văn Thắng không có mặt tại nơi cư trú. Hiện, Công an huyện đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Ngay sau khi xẩy ra vụ việc, Công an huyện, Phòng LĐTB&XH huyện và các đoàn thể đã khẩn trương xuống kiểm tra xác minh, thăm hỏi, động viên cháu đồng thời hướng dẫn chính quyền địa phương thực hiện các biện pháp chăm sóc, hỗ trợ đối với trẻ bị bạo hành.

Hiện cháu N tâm lý ổn định đang được người thân, cấp ủy chính quyền, Hội LHPN, Đoàn Thanh niên, Công an xã Cương Gián chăm sóc, động viên.

Đức Đồng


Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu