Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
An ninh trật tự 08:58 12/11/2019 (964)

Thăm hỏi, hỗ trợ gia đình nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Cỡ chữ
Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2019, sáng nay 12/11, Ban ATGT tỉnh phối hợp với huyện Nghi Xuân đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ các nạn nhân, gia đình nạn nhân bị tử vong do TNGT có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Lãnh đạo huyện cùng đi có Phó Chủ tịch UBND huyện Phạm Tiến Hưng.

Đoàn đã đến thăm hỏi gia đình ông Trần Duy Mỹ và chị Đậu Thị Lịch tại thôn Minh Quang, xã Tiên Điền.


Gia đình ông Trần Duy Mỹ có con trai là Trần Duy Dũng (SN 1996) bị tai nạn xe máy, chấn thương sọ não. Gia đình ông là hộ nghèo của thôn Minh Quang, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 

Gia đình chị Đậu Thị Lịch có chồng là anh Trần Đức Tài không may bị tai nạn xe máy tử vong, để lại cho chị 2 người con đang tuổi ăn học, trong khi chị không có nghề nghiệp ổn định.

Tại các gia đình, lãnh đạo ban ATGT tỉnh và lãnh đạo huyện Nghi Xuân đã chia sẻ mất mát với người thân các gia đình có nạn nhân bị tử vong và bị thương nặng do TNGT, mong muốn người thân của các nạn nhân nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời đoàn cũng trao hỗ trợ mỗi gia đình 2,5 triệu đồng.

Đức Đồng


Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu