Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Tấm lòng nhân ái 27/10/2020 (562)

Thăm hỏi, hỗ trợ thân nhân 2 gia đình liệt sỹ hy sinh tại Quảng Trị

Cỡ chữ
Hôm nay 27/10, nhiều cơ quan, đơn vị, tổ chức cá nhân đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ cho thân nhân liệt sỹ Lê Hương Trà và liệt sỹ Nguyễn Cao Cường hy sinh trong trận sạt lở đất tại Quảng Trị...

Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam thăm hỏi gia đình liệt sỹ hy sinh tại Quảng Trị

Chiều nay 27/10, Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam Thào Xuân Sùng cùng đoàn công tác đã thăm hỏi, trao quà hỗ trợ cho thân nhân các liệt sỹ hy sinh trong trận sạt lở đất ở Quảng Trị quê ở Nghi Xuân. Lãnh đạo huyện cùng đi có Bí thư Huyện ủy Phan Tấn Linh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Văn Hiếu, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam.


Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam và đoàn công tác đã đến thắp hương liệt sỹ Thượng úy Lê Hương Trà tại xã Tiên Điền - là lái xe, Phòng Tham mưu – Kế hoạch, Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337 hy sinh trong trận sạt lở đất tại Quảng Trị...


...và thăm hỏi, tặng quà thân nhân liệt sỹ Lê Hương Trà.

Đoàn cũng đến thắp hương và thăm hỏi, tặng quà liệt sỹ Trung tá Nguyễn Cao Cường tại xã Cương Gián - là nhân viên Văn thư - Bảo mật, Phòng Tham mưu - Kế hoạch (Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337) hy sinh trong trận sạt lở đất tại Quảng Trị...


Thăm hỏi, động viên các gia đình, Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam Thào Xuân Sùng chia sẻ với những mất mát, đau thương của các gia đình và mong muốn các gia đình bớt đau buồn, tiếp tục cố gắng, nỗ lực trong cuộc sống. Đồng thời, mong muốn chính quyền các địa phương, đặc biệt là hội nông dân các cấp kịp thời quan tâm, động viên các gia đình sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Hội đồng hương Nghi Xuân tại Thành phố Hồ Chí Minh thăm hỏi và hỗ trợ thân nhân 2 liệt sỹ

Sáng nay 27/10, Hội đồng hương Nghi Xuân tại Thành phố Hồ Chí Minh đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ 2 gia đình thân nhân liệt sỹ hy sinh tại tỉnh Quảng Trị. Lãnh đạo huyện cùng đi có Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam.


Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ đau thương, mất mát và trao tiền hỗ trợ gia đình thân nhân liệt sỹ Nguyễn Cao Cường ở xã Cương Gián với số tiền 17 triệu đồng….


Thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho gia đình thân nhân liệt sỹ Lê Hương Trà số tiền 16 triệu đồng.

Hội Chữ thập đỏ huyện cùng nhà hảo tâm hỗ trợ thân nhân 2 gia đình


Hội Chữ thập đỏ huyện cũng kêu gọi các nhà hảo tâm hỗ trợ gia đình liệt sỹ Nguyễn Cao Cường và liệt sỹ Lê Hương Trà.

Lãnh đạo huyện Nghi Xuân cùng các nhà hảo tâm đã đến thắp hương và chia buồn cùng các gia đình, động viên thân nhân gia đình 2 liệt sỹ cố gắng nỗ lực vượt qua khó khăn.

Đức Đồng - Đức Kiên - Huyền Hùng

.


Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu