Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Tấm lòng nhân ái 17/01/2020 (1611)

Thêm nhiều phần quà đến với hộ nghèo Nghi Xuân

Cỡ chữ
Chiều (16/1), Hội Chữ Thập đỏ huyện Nghi Xuân tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”, trao 72 suất quà cho các đối tượng chính sách và người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Cùng dự và trao quà có Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy Trần Quỳnh Thao, Phó Chủ tịch HĐND huyện Hoàng Hữu Hiệp.


Theo đó 70 người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 17 xã, thị trấn huyện Nghi Xuân được nhận mỗi người một suất quà trị giá 500 ngàn đồng từ 3 nhà tài trợ gồm: Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Bắc Hà Tĩnh, Công ty TNHH Lốp Hoàng Tuyết (thị trấn Xuân An) và ông Nguyễn Sỹ Quý (Ban Quản lý đền Chợ Củi xã Xuân Hồng).  


Ngoài ra ông Nguyễn Sỹ Quý còn trao 2 suất quà, mỗi suất trị giá 3,6 triệu đồng cho 2 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 2 xã Xuân Hồng, Xuân Lĩnh.

* Trước đó, sáng ngày 16/1, Hội Chữ thập đỏ Hà Tĩnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Nghi Xuân tổ chức tặng quà Tết cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.


Thông qua Hội Chữ thập đỏ tỉnh, 30 suất quà do hãng Ô tô Mitsubishi Motors Việt Nam tài trợ đã được trao cho 30 gia đình hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc Da cam, người khuyết tật của 4 xã, thị trấn là Xuân Lam, Xuân Hồng, Xuân Viên và thị trấn Xuân An.


Mỗi suất quà có giá trị 700.000 đồng, trong đó 500.000 đồng tiền mặt và 200.000 đồng tiền quà gồm bánh, kẹo, sữa...Trong ảnh: Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Mai Lê Thuộc thăm hỏi các gia đình


Những món quà nhằm động viên, chia sẻ trước những khó khăn của các hộ nghèo và các nạn nhân bị ảnh hưởng bởi chất độc da cam, người khuyết tật…giúp các gia đình đón tết vui vẻ, đầm ấm.

Quang Đồng - Huyền Hùng


Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu