Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Thông tin kinh tế 08:47 11/10/2019 (3697)

Thị trấn Xuân An gặp mặt các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn

Cỡ chữ
Chiều ngày 11/10, thị trấn Xuân An đã tổ chức buổi gặp mặt, tọa đàm các doanh nhân trên địa bàn nhân kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10. Các Phó Chủ tịch UBND huyện Phạm Tiến Hưng, Bùi Việt Hùng và Phó Chủ tịch HĐND huyện Hoàng Hữu Hiệp cùng dự.


Thị trấn Xuân An có trên 60 doanh nghiệp đóng trên địa bàn. Trong năm 2019, các doanh nghiệp đều có sự nỗ lực lớn vượt qua khó khăn trong sản xuất kinh doanh và phát triển theo chiều sâu, góp phần vào sự tăng trưởng kinh tế của huyện nhà, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, xây dựng đô thị văn minh. 


Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo thị trấn Xuân An đánh giá cao những đóng góp quan trọng của các doanh nghiệp đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của thị trong thời gian qua.

Để đồng hành cùng doanh nghiệp, thị trấn Xuân An sẽ tiếp tục khuyến khích và thu hút doanh nghiệp đầu tư . Lãnh đạo thị mong muốn các doanh nhân, doanh nghiệp xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp dựa trên các quy hoạch, định hướng phát triển kinh tế - xã hội của thị; chủ động đề xuất, trao đổi thông tin và chia sẻ thuận lợi, khó khăn, vướng mắc với các ngành, cơ quan chính quyền để kịp thời tìm các giải pháp tháo gỡ

Hồng Quang – Thế Hùng


Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu