Thể thao, Giải trí 29/01/2020 (1063)

Thị trấn Xuân An: Giải bóng chuyền nam mừng Đảng, mừng Xuân 2020

Sáng 29/01 (tức ngày mồng 5 tết Canh Tý), UBND thị trấn Xuân An tổ chức giải bóng chuyền nam mừng Đảng, mừng xuân 2020.

Tham gia giải có 4 đội: Tổ dân phố 1,2,3,4; TDP 5,6,7; TDP 8,9,10; TDP 11,12. Trong ảnh: Lãnh đạo thị trấn trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải.

Trong thời gian 1 ngày, các đội thi đấu theo theo thể thức vòng tròn tính điểm, đội nào có số điểm cao nhất là đội vô địch.

Với tinh thần thể thao trung thực, đoàn kết, cao thượng, các đội đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, kịch tính, thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ.

Thông qua giải đã tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng xuân Canh Tý 2020, đồng thời thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của thị ngày càng phát triển. Kết thúc giải, giải nhất đã thuộc về đội TDP 11,12.

Đức Đồng - Trung Kiên