Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Thông tin VHXH 13:44 15/06/2020 (466)

Thị trấn Xuân An khen thưởng 9 tập thể và 11 cá nhân điển hình tiên tiến giai đọan 2015-2020

Cỡ chữ
Sáng ngày 14/6, thị trấn Xuân An đã tổ chức tổng kết phong trào thi đua khen thưởng giai đoạn 2015-2020, phát động thi đua giai đoạn 2020-2025 và khen thưởng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến.


Trong những năm qua, phong trào thi đua yêu nước ở thị trấn Xuân An đã được triển khai sâu rộng, bám sát mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, công tác xây dựng Đảng tại địa phương.  

Xuân An cũng đã có nhiều đổi mới về nội dung và hình thức phát động phong trào thi đua nên đã khơi dậy được lòng yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm nhờ vậy mà phong trào thi đua yêu nước tại địa phương luôn phát huy hiệu quả. 


Trong xây dựng đô thị văn minh, 5 năm qua thị trấn Xuân An đã phát huy nội lực của toàn dân kết hợp các nguồn hỗ trợ cấp trên để xây dựng cơ sở hạ tầng. Đến nay toàn thị có trên 98% tuyến đường giao thông được nhựa hóa và bê tông hóa, tất cả các tuyến đường đều được trồng cây xanh, cây bóng mát, có hệ thống mương thoát nước đảm bảo tiêu chuẩn xanh - sạch - đẹp; 13/13 Tổ dân phố có nhà văn hóa khang trang với đầy đủ các thiết chế văn hóa, sân chơi thể thao; thu nhập bình quân đầu người đến cuối năm 2019 đạt trên 40 triệu đồng. 

Phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư được triển khai sâu rộng và hiệu quả; công tác an sinh xã hội được quan tâm, 5 năm qua toàn thị đã vận động, quyên góp được trên 700 triệu đồng để thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo nhân các dịp lễ, tết.


Cũng nhân dịp này thị trấn Xuân An đã biểu dương, khen thưởng cho 9 tập thể và 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020. 

Anh Đức - Trung Kiên 


Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu