Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
An ninh trật tự 10:50 29/04/2022 (173)

Thị trấn Xuân An ra quân giải tỏa hành lang giao thông

Cỡ chữ
Thị trấn Xuân An (Nghi Xuân – Hà Tĩnh) vừa tổ chức ra quân giải tỏa, chống tái lấn chiếm hành lang an toàn giao thông trên địa bàn thị trấn.


Đợt ra quân lần này, thị trấn Xuân An đã huy động các lực lượng, phương tiện để giải tỏa quyết liệt, dứt điểm các trường hợp vi phạm lấn chiếm, tái lấn chiếm vỉa hè, lòng lề đường để kinh doanh, buôn bán, đặt biển quảng cáo sai quy định.


Song song với công tác giải tỏa, các lực lượng cũng đã tuyên truyền cho các hộ kinh doanh, các gia đình trên dọc tuyến đường không lấn chiếm cũng như không tái lấn chiếm.


Với sự vào cược quyết liệt, trách nhiệm, công tác giải tỏa hành lang ATGT trên tuyến các tuyến đường trên địa bàn của thị đã nhận được sự đồng thuận của đông đảo người dân, các hộ vi phạm cũng đã chủ động chấp hành tự di dời, tháo dỡ trả lại không gian hành lang cho tuyến đường.


Các lực lượng đã tịch thu hơn 50 bảng biển quảng cáo; cắt gần 30 mái che và tịch thu nhiều vật dụng lấn chiếm lề đường khác; xử lý 4 trường hợp không xử lý chất thải của gia súc khi ra đường...


Hoạt động nhằm lập lại trật tự hành lang an toàn giao thông, đảm bảo đường thông hè thoáng, các tuyến đường xanh - sạch - đẹp, từng bước xây dựng thị trấn Xuân An sớm đạt chuẩn đô thị văn minh vào năm 2023.

Đức Đồng


 

 

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu