Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
An ninh trật tự 29/04/2020 (668)

Thị trấn Xuân An ra quân giải tỏa vi phạm hành lang an toàn giao thông

Cỡ chữ
Thực hiện chỉ đạo của Ban ATGT huyện Nghi Xuân về tăng cường công tác đảm bảo an toàn giao thông, từ ngày 27/4-29/4, thị trấn Xuân An đã tổ chức ra quân giải tỏa vi phạm hành lang an toàn giao thông tại các trục đường trên địa bàn.


Thị trấn đã huy động các lực lượng tiến hành giải tỏa hàng trăm biển quảng cáo, mái che xâm phạm lòng, lề đường; các trường hợp bày bán hàng hóa lấn chiếm vỉa hè, lòng đường; tập kết vật liệu vi phạm hành lang ATGT; đồng thời nhắc nhở, hướng dẫn và tổ chức cho người dân ký cam kết không vi phạm hành lang an toàn giao thông, để phương tiện giao thông theo quy định….  


Sau khi được lực lượng chức năng nhắc nhở, người dân trên địa bàn thị trấn đều nghiêm túc thực hiện và đồng thuận với chủ trương thiết lập hành lang ATGT, một số hộ dân sau khi được nhắc nhở đã cùng với lực lượng chức năng tiến hành tháo dỡ các phần vi phạm của gia đình.  


Các cơ sở kinh doanh ký cam kết không lấn chiếm lòng lề đường, hành lang an toàn giao thông

Thị trấn Xuân An kiên quyết lập biên bản, xử lý nghiêm đối với các tổ chức, người dân cố tình không chấp hành, tái lấn chiếm hành lang an tòan giao thông theo đúng quy định của pháp luật.

Anh Đức - Thế Hùng 


Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu