Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Thông tin VHXH 20:09 17/11/2022 (369)

Thôn Hội Thành (Xuân Hội) kỷ niệm 30 năm ngày thành lập

Cỡ chữ
Nhân dân và cán bộ thôn Hội Thành, xã Xuân Hội vừa tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập thôn và ngày hội đại đoàn kết dân tộc.


Thôn Hội Thành được thành lập ngày 16/11/1992, bước đầu chỉ mới có 20 hộ dân ngư nghiệp sinh sống. Qua 30 năm hình thành, từ một xóm nhỏ nay trở thành một thôn phát triển với 238 hộ với 876 nhân khẩu.


Chương trình văn nghệ

Sau 30 năm thành lập, cuộc sống Nhân dân thôn Hội Thành đã có nhiều chuyển biến tích cực. Đến nay toàn thôn có 71 hộ kinh doanh, dịch vụ có thu nhập từ 50-100 triệu đồng/năm; bình quân thu nhập bình quân đầu người 50 triệu đồng/người/năm, 100% số hộ đã có phương tiện xe máy đi lai, có phương tiện nghe nhìn; 90% số hộ có nhà ở bán kiên cố, hàng năm số hộ gia đình văn hóa đạt từ 92 – 94%.


Lãnh đạo xã Xuân Hội tặng hoa chúc mừng Nhân dân và cán bộ thôn Hội Thành nhân ngày đại đoàn kết và 30 năm thành lập thôn.

Đạt được nhiều đổi mới như ngày hôm nay là nhờ sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ, chính quyền xã Xuân Hội và sự đoàn kết của cán bộ và Nhân dân trong thôn Hội Thành luôn đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn phấn đấu phát triển kinh tế vươn lên làm giàu.

Hồng Quang – Thế Hùng

 

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu