Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Thời sự 29/11/2019 (429)

Thống nhất các nội dung chuẩn bị cho kỳ họp thứ 13 HĐND huyện Nghi Xuân khóa XX

Cỡ chữ
Chiều ngày 28/11, Thường trực HĐND huyện Nghi Xuân họp phiên thường kỳ tháng 12 để đánh giá các kết quả thực hiện tháng 11 và thống nhất các nội dung chuẩn bị cho kỳ họp thứ 13 sắp tới.


Phó Chủ tịch phụ trách HĐND huyện Phan Thị Kim Oanh chủ trì phiên họp. 

Trong tháng 11/2019, Thường trực HĐND huyện đã tập trung hoàn thành 3 chuyên đề giám sát; phối hợp tổ chức thành công các cuộc tiếp xúc cử tri của HĐND tỉnh tại Xuân Yên và Xuân Viên và của HĐND huyện tại các địa phương…Đồng thời tham gia các hoạt động khác, chủ động nắm bắt tình hình cơ sở địa phương, hoạt động điều hành của UBND huyện, trên cơ sở đó phối hợp để giải quyết các vấn đề phát sinh thuộc thẩm quyền, đảm bảo hiệu quả điều hành của UBND huyện.


Phó Chủ tịch HĐND huyện Hoàng Hữu Hiệp báo cáo kết quả hoạt động tháng 11 và kế hoạch hoạt động tháng 12 của Thường trực HĐND huyện

Tại cuộc họp, các đại biểu cũng đã thảo luận, thống nhất các nội dung chuẩn bị cho kỳ họp thứ 13 HĐND huyện khóa XX. Theo đó, Kỳ họp sẽ được diễn ra trong 2 ngày 19 và 20/12/2019. Tại kỳ họp, sẽ thông qua các báo cáo, tờ trình về kết quả thực hiện nhiệm vụ KT-XH; thực hiện nhiệm vụ ngân sách; tổng hợp những kiến nghị của cử tri; kết quả hoạt động của HĐND huyện; báo cáo của tòa án huyện, Viện kiểm sát huyện…tại kỳ họp cũng sẽ tiến hành thảo luận, chất vấn các vấn đề mà cử tri quan tâm. Các nội dung của kỳ họp sẽ được Trung tâm Văn hóa Truyền thông tổ chức truyền thanh, truyền hình trực tiếp trên hệ thống truyền thanh, Cổng thông tin điện tự huyện.


Kết luận phiên họp, Phó Chủ tịch phụ trách HĐND huyện Phan Thị Kim Oanh thống nhất với các nội dung thảo luận. Phó Chủ tịch HĐND huyện cũng yêu cầu các Ban HĐND huyện bám sát các kế hoạch hoạt động, thực hiện tốt các nhiệm vụ tháng 12. Đồng thời giao văn phòng HĐND – UBND huyện tham mưu, chuẩn bị chu đáo các nội dung của kỳ họp.

Đức Đồng


Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu