Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Thời sự 18:15 20/04/2022 (479)

Thường trực Huyện ủy tiếp công dân định kỳ tháng 4/2022

Cỡ chữ
Các kiến nghị của người dân đã được lãnh đạo Nghi Xuân trả lời tại buổi tiếp công dân và giao cho các phòng ban, địa phương nghiên cứu, giải quyết đúng quy định.


Sáng nay 20/4, tại Trụ sở Tiếp công dân huyện, Bí thư Huyện ủy Phan Tấn Linh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Văn Hiếu, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Dũng chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 4 năm 2022. Tham dự có lãnh đạo các phòng, ban, ngành chức năng và các địa phương liên quan.


Bà Trần Thị Như, xã Xuân Yên trình bày kiến nghị tại buổi tiếp công dân

Tại Phiên tiếp công dân định kỳ tháng 4, các đồng chí lãnh đạo huyện đã nghe ý kiến, kiến nghị của 5 công dân của các xã Xuân Hội, Xuân Liên, Xuân Yên, Cổ Đạm và thị trấn Xuân An liên quan đến việc cấp giấy CNQSD đất, phân chia tài sản theo quyền thừa kế, những biến động về đất đai sau khi thực hiện cấp lại giấy CNQSD đất; tố cáo chính quyền xã Cổ Đạm ban hành thông báo việc di dời cây trồng của người dân trên đất xã quản lý là không có căn cứ, gây thiệt hại cho người dân; yêu cầu giải quyết tồn đọng về việc cấp đất trái thẩm quyền ở khu vực phía nam cầu Bến Thủy….

Sau khi nghe các công dân trình bày nội dung và ý kiến thảo luận của các thành viên Hội đồng tiếp công dân huyện, Bí thư Huyện ủy Phan Tấn Linh và Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Dũng đã tiếp thu, trả lời làm rõ một số nội dung công dân phản ánh.

Các đồng chí chỉ đạo các phòng, ngành liên quan và các địa phương tham mưu hướng giải quyết thỏa đáng, trả lời cho công dân theo quy định của pháp luật. Trong quá trình thực hiện nếu gặp khó khăn, vướng mắc, yêu cầu UBND các địa phương làm việc với các phòng, đơn vị liên quan để được hướng dẫn kịp thời, đảm bảo đúng quy trình và thời gian thực hiện.

Hồng Quang – Thế Hùng

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu