Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Giáo dục 09:33 21/12/2018 (328)

Tiểu học Xuân Hội, Xuân Phổ với các hoạt động hướng về ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Cỡ chữ
Kỷ niệm 74 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, trường Tiểu học Xuân Hội tổ chức chương trình “Hát mãi khúc quân hành” thể hiện sư tri ân những người lính cụ Hồ.Chương trình được tổ chức với nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực và ý nghĩa như các tiết mục văn nghệ, vẽ tranh về chú bộ đội, trò chơi chiến sỹ tí hon, qua 3 đội chơi: Kim Đồng, Lý Tự Trọng, Võ Thị Sáu.


Các nhóm tham gia vẽ tranh về chú bộ đội


... và thuyết trình về bức tranh của nhóm mình

Các hoạt động thể hiện truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam, vẻ đẹp của tình quân dân, sự cống hiến hy sinh và hình ảnh bình dị của anh “Bộ đội Cụ Hồ”.


..tham gia trò chơi "vượt chướng ngại vật" cùng các chiến sỹ đồn BP Lạch Kèn


..được các chú bộ đội hướng dẫn cách gấp chăn màn


..và cùng múa sạp

Cán bộ, giáo viên và các em học sinh còn được giao lưu với các bác cựu chiến binh và các chú bộ đội đồn Biên phòng Lạch Kèn với những câu chuyện đầy cảm xúc về người chiến sĩ trong kháng chiến.

* Trong không khí hào hùng của ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, trường Tiểu học Xuân Phổ đã tổ chức chương trình Giao lưu cùng các bác cựu chiến binh xã nhà.Tại chương trình, các em học sinh nhà trường đã tổ chức đi thăm hỏi và tặng quà cho Mẹ VNAH Phạm Thị Sáu, Trần Thị Sáu và Cựu chiến binh Trần Văn Lân là thương binh nặng.

Tiếp đó, là các tiết mục văn nghệ ca ngợi tinh thần hiên ngang, dũng cảm và những cống hiến hi sinh của người lính Cụ Hồ trong công cuộc bảo vệ vùng trời, biên giới, hải đảo của tổ quốc.Các em học sinh còn được giao lưu, nghe những câu chuyện đầy cảm xúc nhưng cũng hào hùng về những kỷ niệm khó quên trong thời lính của các bác cựu chiến binh xã nhà.

Đức Đồng

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu