Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Thông tin VHXH 18:37 13/10/2020 (258)

Toàn bộ tàu thuyền ở Nghi Xuân đã vào bờ neo đậu an toàn

Cỡ chữ
Trước diễn biến phức tạp của cơn bão số 7, huyện Nghi Xuân đã chủ động triển khai các biện pháp phòng, chống bão với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc. Hiện, các tàu thuyền đã vào bờ neo đậu an toàn trú bão.


Các tàu thuyền được ngư dân đưa vào neo đậu an toàn tại cảng Xuân Hội

Theo đó, Ban Chỉ huy PCTT&TKCN huyện Nghi Xuân đã ban hành công điện khẩn đồng thời phân công cán bộ trực tiếp xuống các địa phương, các công trình trọng điểm để tiến hành kiểm tra và chỉ đạo phương án ứng phó tình hình mưa bão với phương châm 4 tại chỗ. 


Lực lượng biên phòng, chính quyền xã Xuân Hội đi kiểm tra tình hình trú ẩn của các ngư dân

Để chủ động ứng phó với diễn biến của Áp thấp nhiệt đới, mưa lũ lớn Nghi Xuân đã tập trung tuyên truyền, theo dõi sát tình hình và triển khai các nhiệm vụ khi có tình huống nguy hiểm xảy ra. Chỉ đạo Nhân dân khẩn trương gia cố nhà cửa, tài sản; chuẩn bị sẵn sàng lực lượng, phương tiện, lương thực thực phẩm và chỗ di dời dân, đặc biệt là các hộ già cả, neo đơn, gia đình chính sách. 


ngư dân Xuân Yên đưa thuyền lên bờ...

Đến chiều nay 13/10, toàn bộ 869 tàu thuyền các loại, trong đó có 17 tàu đánh bắt xa bờ đã được Nghi Xuân phối hợp với Bộ đội Biên phòng kêu gọi vào neo đậu tránh trú bão an toàn.

Anh Đức - Đức Đồng - Trung Kiên


Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu