Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Tấm lòng nhân ái 15:37 10/09/2019 (660)

Trang bị 45 áo phao cho 3 đò chở người dân tại ốc đảo Hồng Lam và xã Xuân Hội

Cỡ chữ
Sáng 10/9, Ban An toàn giao thông tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh) và Ban An toàn giao thông huyện Nghi Xuân tổ chức lễ cấp phát áo phao phục vụ đảm bảo ATGT đường thủy trong mùa mưa, bão tại bến đò xã Xuân Giang và Xuân Hội. Trưởng ban ATGT tỉnh Hoàng Minh Việt và Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam cùng dự.


Tại bến đò Xuân Giang và Xuân Hội có lưu lượng người qua lại luôn ở mức cao do nhu cầu đi lại, sinh hoạt của người dân. Mặc dù các chủ phương tiện ở đây đã được trang bị áo phao và phao cứu sinh nhưng hầu hết đã cũ do được sử dụng nhiều lần.

Tại buổi lễ, Đoàn đã tiến hành cấp phát 45 áo phao (30 chiếc cho 2 đò đang hoạt động tại bến Xuân Giang) và 15 chiếc cho 1 đò xã Xuân Hội, đồng thời, hướng dẫn người dân cách sử dụng áo phao đúng cách, an toàn.


Hướng dẫn sử dụng áo phao đúng cách, an toàn

Cấp phát áo phao là một trong những hoạt động hàng năm nhằm đảm bảo an toàn cho người dân khi qua sông đặc biệt là vào mùa mưa lũ.


Các chủ đò ký cam kết thực hiện quy định pháp luật về ATGT đường thủy nội địa

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa góp phần nâng cao ý thức người tham gia giao thông đường thủy và bảo vệ tính mạng của người dân.


Đức Đồng

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu