Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
An ninh trật tự 17/09/2019 (2117)

Trang bị kiến thức, kỹ năng tham gia giao thông cho học sinh trường THCS Cương Gián

Cỡ chữ
Chiều ngày 16/9, Công an huyện Nghi Xuân tổ chức tuyên truyền Luật An toàn giao thông và tặng xe đạp, mũ bảo hiểm cho học sinh Trường THCS Cương Gián.Trong buổi tuyên truyền, gần 900 cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường đã được nghe cán bộ Đội CSGT Công an huyện Nghi Xuân thông tin những hệ lụy do tai nạn giao thông gây ra và những nguyên nhân khách quan, chủ quan dẫn đến tai nạn giao thông. Đồng thời dẫn chứng các vụ tai nạn thương tâm xảy ra trên địa bàn; phân tích nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông. 


Hướng dẫn cài mũ bảo hiểm đúng cách

Các em học sinh cũng được nghe những quy định như: không được đi xe máy đến trường khi chưa đủ tuổi; không tụ tập trước khu vực cổng trường khi tan học gây ùn tắc giao thông; khi tham gia giao thông bắt buộc phải đội mũ bảo hiểm; tuyệt đối không chạy quá tốc độ, chở quá số người quy định, đi dàn hàng ngang trên đường.


...trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo

Dịp này, Công an huyện Nghi Xuân phối hợp với Công ty CP Đầu tư Xây dựng Đông Dương (đứng chân tại xã Cương Gián) trao tặng 5 xe đạp và 30 mũ bảo hiểm cho những học sinh nghèo với tổng trị giá trên 15 triệu đồng.


...và tặng mũ bảo hiểm

Từ đầu năm đến nay lực lượng CSGT Công an huyện Nghi Xuân đã tổ chức tuyên truyền Luật An toàn giao thông cho 10.000 học sinh tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn huyện Nghi Xuân. Đồng thời trao tặng các em học sinh 450 mũ bảo hiểm xe máy với tổng số tiền trên 100 triệu đồng.

                                                                 

  Đức - Kiên


Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu