Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Tấm lòng nhân ái 11:42 19/05/2022 (613)

Trao gà sinh kế hỗ trợ gia đình khó khăn ở Nghi Xuân

Cỡ chữ
Những mô hình sinh kế được trao tặng góp phần giúp đỡ hộ nghèo, hộ khó khăn vươn lên phát triển kinh tế, sớm ổn định cuộc sống


Sáng nay 19/5, Ủy ban MTTQ huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) đã đến trao mô hình sinh kế cho hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Trong ảnh: Lãnh đạo UBMTTQ huyện trao gà cho hộ cận nghèo Lê Thị Huệ (thôn Quang Mỹ, xã Xuân Mỹ).


Đợt này, Ủy ban MTTQ huyện Nghi Xuân đã trao 5 mô hình (mỗi mô hình trị giá 5 triệu đồng gồm 100 con gà giống Dabaco và thức ăn) cho 5 gia đình khó khăn ở các xã Xuân Mỹ, Xuân Yên, Cương Gián, Đan Trường và Xuân Hồng. Số tiền 25 triệu đồng được trích từ quỹ “vì người nghèo” của huyện Nghi Xuân. Trong ảnh: rao gà cho hộ nghèo Trần Văn Thụ (thôn Nam Sơn, xã Cương Gián).


Chia sẻ khó khăn với các gia đình, lãnh đạo UBMTTQ huyện Nghi Xuân mong muốn các gia đình phát huy hiệu quả mô hình được trao tặng, vươn lên phát triển kinh tế, sớm ổn định cuộc sống. Trong ảnh: Lãnh đạo UBMTTQ huyện Nghi Xuân trao gà cho gia đình chị Nguyễn Thị Sáu (xã Đan Trường).

Đức Đồng


 

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu