Tấm lòng nhân ái 07:23 16/06/2021 (188)

Trao gần 100 suất cơm cho khu cách ly tập trung của huyện

Hội Chữ thập đỏ huyện Nghi Xuân vừa phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện tổ chức trao quà cho Trung tâm cách ly tập trung của huyện. Cùng tham gia có Trưởng ban Dân vận Huyện ủy Trần Quỳnh Thao.

Đoàn đã tặng gần 100 suất cơm và các nhu yếu phẩm (khẩu trang, tấm chắn giọt bắn, nước sát khuẩn…) để tặng cho cán bộ và người dân đang được cách ly tại đây. Toàn bộ kinh phí trị giá 10 triệu đồng do Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Nghi Xuân hỗ trợ.

Chủ tịch Hội Chữ Thập huyện Nghi Xuân Cao Thị Thu cho biết “Hội sẽ tiếp tục kêu gọi các tổ chức, cá nhân chung tay hỗ trợ đẩy lùi dịch Covid-19. Qua những hoạt động này kịp thời động viên tinh thần, hỗ trợ thiết thực giúp cán bộ, chiến sĩ, người dân yên tâm thực hiện nhiệm vụ cách ly phòng chống dịch covid-19 trên địa bàn hiện nay”.

Thanh Huyền - Thế Hùng