Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Tấm lòng nhân ái 08:00 29/01/2022 (177)

Trao gần 13.500 suất quà cho người có công, hộ nghèo và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Nghi Xuân

Cỡ chữ
Với tinh thần tương thân tương ái, trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, huyện Nghi Xuân trao tặng gần 13.500 suất quà (tổng trị giá hơn 5,2 tỷ đồng) cho người có công, hộ nghèo và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.


Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Võ Hồng Hải cùng lãnh đạo huyện Nghi Xuân chúc tết gia đình chính sách trên địa bàn nhân dịp tết Nhâm Dần

Trong đó, quà của người có công hơn 8.300 suất với tổng số tiền gần 2,3 tỷ đồng; hộ nghèo, hộ cận nghèo hơn 3.200 suất với tổng số tiền gần 2,2 tỷ đồng. Số còn lại là tặng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, người cao tuổi, đối tượng bảo trợ xã hội…

Ngoài những suất quà của trung ương, của tỉnh thì huyện Nghi Xuân đã vận động, khâu nối với các tổ chức, cá nhân hảo tâm trong và ngoài huyện ủng hộ với số tiền gần 2,5 tỷ đồng trao cho các gia đình khó khăn.


Các doanh nghiệp tặng quà tết cho gia đình khó khăn ở Nghi Xuân

Các phần quà đã được lãnh đạo tỉnh, huyện, các đoàn công tác của Ban Thường vụ Huyện ủy, chính quyền địa phương và các nhà thiện nguyện trao tặng kịp thời, đúng đối tượng, đúng chế độ góp phần cùng các gia đình vui tết, đón xuân đầm ấm.

Đức Đồng

 

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu