Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Tấm lòng nhân ái 20:23 15/09/2021 (191)

Trao nhiều phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở Nghi Xuân

Cỡ chữ
Sáng nay 15/9, tại xã Xuân Thành, Trung tâm Công tác xã hội - Quỹ Bảo trợ trẻ em, tư vấn, giáo dục nghề nghiệp, phục hồi chức năng cho người khuyết tật Hà Tĩnh cùng phối hợp với Phòng LĐTB&XH huyện Nghi Xuân trao nhiều phần quà cho học sinh nghèo vượt khó, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn nhân dịp đầu năm học mới và Tết Trung thu. Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng cùng dự và trao quà.


Trung tâm Công tác xã hội - Quỹ Bảo trợ trẻ em, tư vấn, giáo dục nghề nghiệp, phục hồi chức năng cho người khuyết tật Hà Tĩnh đã trao 65 suất học bổng, bao gồm: 21 suất cho học sinh tiểu học, THCS và 44 suất cho học sinh khối THPT thuộc các xã: Xuân Yên, Xuân Thành và Cương Gián. Số tiền học bổng được chia làm 2 mức: 630.000 đồng/suất đối với học sinh tiểu học và THCS; 830.000 đồng/suất đối với học sinh THPT.


Nhân dịp này, Tổ chức Zhishan Foudation và Công ty TNHH AIA Việt Nam đã trao 20 chiếc xe đạp, mỗi chiếc trị giá 1.750.000 đồng cho 20 học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các trường học.


Những phần quà góp phần giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thêm niềm vui trước thềm năm học mới, được đón Tết Trung thu trọn vẹn, ý nghĩa hơn. Đồng thời, tiếp thêm động lực để các em tiếp tục vượt khó, vươn lên học tập tốt. 

Hồng Quang – Thế Hùng

 

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu