Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Giáo dục 15/01/2020 (640)

Trao quyết định trúng tuyển cho 30 giáo viên tiểu học

Cỡ chữ
Chiều nay 15/1, UBND huyện Nghi Xuân tổ chức lễ công bố và trao quyết định cho 30 thí sinh trúng tuyển đợt thi tuyển giáo viên tiểu học năm 2019. Tham dự buổi lễ trao Quyết định có Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng.


Trong số 30 thí sinh trúng tuyển trong đợt thi tuyển dụng giáo viên tiểu học vừa qua có 27 thí sinh là giáo viên văn hóa tiểu học và 3 thí sinh là giáo viên tin học tiểu học. Các giáo viên trúng tuyển đã nhận quyết định phân bổ về các trường học trên địa bàn. 


Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam trao quyết định trúng tuyển cho các thí sinh...


..và Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng cùng trao

Việc tổ chức tuyển dụng được Hội đồng xét tuyển huyện Nghi Xuân thực hiện đảm bảo khách quan, công bằng, minh bạch nhằm lựa chọn đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, chất lượng.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam đã chúc mừng kết quả các thí sinh đã đạt được trong kỳ thi tuyển vừa qua. 


Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị các giáo viên sau khi trúng tuyển không ngừng trau dồi, học hỏi, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cống hiến cho ngành giáo dục huyện nhà. Đồng thời, tích cực tham gia các hoạt động tại nhà trường và địa phương nơi mình công tác.

Xem quyết định trúng tuyển tại đây.

Xem danh sách đơn vị bố trí làm việc tại đây.

Đức Đồng


Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu