Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Giáo dục 09:34 07/12/2021 (411)

Trao quyết định tuyển dụng cho 26 giáo viên mầm non, tiểu học huyện Nghi Xuân

Cỡ chữ
UBND huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) vừa trao quyết định tuyển dụng cho 26 giáo viên, trong đó có 9 giáo mầm non và 17 giáo viên tiểu học


Chiều 6/12, UBND huyện Nghi Xuân tổ chức trao quyết định tuyển dụng cho 26 giáo viên tham gia kỳ thi được tổ chức ngày 25/10/2021.


Năm 2021, huyện Nghi Xuân được UBND tỉnh giao tuyển dụng 69 giáo viên tiểu học và 9 giáo viên mầm non. Sau khi thông báo, có 61 thí sinh nộp hồ sơ tuyển dụng (33 hồ sơ mầm non, 28 hồ sơ tiểu học). Huyện Nghi Xuân đã tổ chức kỳ xét tuyển đúng quy trình, đảm bảo nghiêm túc, khách quan, công bằng theo đúng nội quy, quy chế. Trong ảnh: Lãnh đạo huyện Nghi Xuân trao quyết định cho giáo viên mầm non.


Kết quả, có 26 thí sinh trúng tuyển. Các thí sinh trúng tuyển đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn theo quy định, trong đó có: 9 giáo viên mầm non, 17 giáo viên tiểu học. Trong ảnh: Lãnh đạo Nghi Xuân trao quyết định cho giáo viên tiểu học.


Dịp này, huyện Nghi Xuân cũng trao quyết định điều động đối với 5 giáo viên trên địa bàn.


Phó Chủ tịch UBND huyện Nghi Xuân Bùi Việt Hùng: đề nghị các giáo viên sau khi trúng tuyển không ngừng trau dồi, học hỏi, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có nhiều cống hiến cho ngành giáo dục huyện nhà. Đồng thời, tích cực tham gia các hoạt động tại nhà trường và địa phương nơi mình công tác…

Đức Đồng – Trung Kiên

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu