Tấm lòng nhân ái 27/05/2020 (205)

Trao tặng 60 phần quà cho hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện Nghi Xuân

Nhằm sẻ chia những khó khăn do dịch bệnh Covid- 19 gây ra, chiều nay 27/5, Tập đoàn T&T Group phối hợp với UBMTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh và huyện Nghi Xuân tổ chức trao tặng 60 suất quà cho người nghèo gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Cùng dự có Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN tỉnh Hà Tĩnh Nguyễn Thị Mai Thủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Nghi Xuân Phan Thị Kim Oanh, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy Trần Quỳnh Thao, Chủ tịch UBMTTQ huyện Lê Tiến Hải.

Giám đốc Ban Truyền thông & Sự kiện Tập đoàn T&T Group Ngô Minh Giang "Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Tập đoàn T&T mong muốn món quà nhỏ bé sẽ giúp bà con bớt khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh gây ra".

Buổi trao tặng nằm trong chương trình "Vững tin Việt Nam" với mục tiêu hỗ trợ người nghèo gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch, được Tập đoàn T&T Group tổ chức và tài trợ.

Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN tỉnh Hà Tĩnh Nguyễn Thị Mai Thủy "cảm ơn tình cảm chân thành, sự quan tâm, giúp đỡ của Tập đoàn T&T Group với người dân tỉnh Hà Tĩnh, nhất là những người đang gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19 gây ra. Trong hoàn cảnh dịch bệnh vẫn còn chưa chấm dứt, nhiều nơi còn khó khăn, sự ủng hộ của T&T Group với người dân địa phương là hết sức kịp thời, rất đáng trân trọng".

Tổng giá trị ủng hộ của Tập đoàn T&T Group là 20 tỷ đồng, được triển khai trên quy mô 28 tỉnh, thành cả nước. Riêng tỉnh Hà Tĩnh được hỗ trợ 1 tỷ đồng (gồm 1.000 suất quà ) giúp nhân dân Hà Tĩnh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid- 19.

Tại huyện Nghi xuân, 60 suất quà trong gói 1.000 suất, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng (gồm quà và tiền mặt) được đại diện Tập đoàn T&T trao cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại các xã thị trấn trên địa bàn huyện.

Cũng trong chiều nay, 60 hộ dân nghèo huyện Nghi Xuân còn nhận được 60 suất quà (15kg gạo/hộ) của ông Hoàng Trọng Dương (người con quê hương Xuân Hải) - Công ty TNHH Xây dựng - Thương mại - Dịch vụ Sao Vàng Đất Việt TP HCM và ông Nguyễn Đức Hà (Xuân Hội) - Công ty TNHH Xây dựng & Thương mại Gia Lâm (TP Hà Tĩnh).

Các nhà tài trợ hi vọng những món quà thiết thực trên giúp bà con Nhân dân nghèo trên địa bàn vơi đi những khó khăn do đại dịch Co vid - 19 gây ra.

Thanh Huyền - Hồng Quang