Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Tấm lòng nhân ái 09:04 25/05/2019 (266)

Trao tiền hỗ trợ xây nhà chữ thập đỏ cho gia đình chính sách Xuân Viên

Cỡ chữ
Sáng (25/5), Hội Chữ thập đỏ huyện Nghi Xuân tổ chức trao số tiền 50 triệu đồng hỗ trợ làm nhà ở cho ông Võ Nguyên Hạp, 89 tuổi thôn Cát Thủy xã Xuân Viên. Phó Chủ tịch HĐND huyện Phan Thị Kim Oanh và lãnh đạo chính quyền xã Xuân Viên cùng dự và động thổ khởi công cùng gia đình.


Lãnh đạo huyện Nghi Xuân và Hội Chữ thập đỏ huyện trao số tiền 50 triệu đồng do công ty Sao vang Đất Việt ủng hộ cho người thân ông Hạp

Ông Hạp là cựu chiến binh từng tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ năm 1954, sức khỏe rất yếu và là đối tượng có hoàn cảnh gia đình cực kỳ khó khăn.


Khởi công xây nhà tình nghĩa cho ông Hạp

Hàng ngày ông tá túc trong ngôi nhà nhỏ dột nát và có nguy cơ bị đổ sập bất cứ lúc nào. Vì vậy, Hội Chữ thập đỏ huyện Nghi Xuân đã ra lời, kêu gọi và nhận được số tiền hỗ trợ 50 triệu đồng do Công ty Sao vàng Đất Việt đứng chân tại TPHCM ủng hộ.


Lãnh đạo huyện thăm hỏi sức khỏe ông Hạp

Ngôi nhà mới của ông Hạp sẽ được xây dựng trên khuôn viên rộng 40m 2 , trị giá 120 triệu đồng, trong đó có 50 triệu đồng từ nguồn hỗ trợ của Hội Chữ thập đỏ huyện Nghi Xuân, còn lại của người thân, họ hàng ông Hạp

Thanh Huyền

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu