Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Tấm lòng nhân ái 11:01 16/01/2023 (237)

Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy chúc Tết các gia đình chính sách ở Nghi Xuân

Cỡ chữ
Chuẩn bị đón tết Nguyên đán Quý Mão, sáng nay 16/1, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Võ Hồng Hải và lãnh đạo một số sở, ngành đã đi trao Huy hiệu Đảng, thăm và tặng quà các gia đình có công tiêu biểu tại huyện Nghi Xuân. Lãnh đạo huyện Nghi Xuân cùng đi có Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Văn Hiếu, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Phan Văn Thư, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Trần Thế Tài.

Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Võ Hồng Hải trao Huy hiệu Đảng cho bà Đinh Thị Tuất.

Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Võ Hồng Hải cùng đoàn đã đến trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho bà Đinh Thị Tuất (SN 1922, thị trấn Xuân An).


Chúc tết Mẹ VNAH Lê Thị Huế


...tặng quà ông Phan Văn Khoách.

Thăm và tặng quà Mẹ VNAH Lê Thị Huế (SN 1926, thị trấn Xuân An), ông Phan Văn Khoách – SN 1947, xã Xuân Viên, bị nhiễm chất độc hóa học), ông Trần Đình Viên (SN 1950, xã Xuân Mỹ, thương binh đi đầu trong các hoạt động tại địa phương).

Tiếp đó, đồng chí Võ Hồng Hải cũng đến chúc tết các cụ tròn 90 và 100 tuổi gồm ông Hoàng Văn Ngọc (SN 1933, xã Xuân Giang), bà Lê Thị Điền (SN 1923, thị trấn Tiên Điền), gia đình ông Nguyễn Xuân Cường, xã Xuân Liên.


...và chúc thọ bà Lê Thị Điền

Tại các gia đình, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Võ Hồng Hải đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các thương bệnh binh sống vui, sống khỏe, tiếp tục đi đầu trong phong trào phát triển kinh tế, trong xây dựng nông thôn mới ở các địa phương và là tấm gương sáng để mọi người noi theo. Đồng thời, chúc các gia đình chuẩn bị đón tết cổ truyền dân tộc vui tươi, đầm ấm.

Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy cũng khẳng định Đảng và Nhà nước sẽ luôn luôn ghi nhớ, biết ơn đối với những công lao đóng góp của các gia đình chính sách cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.


Cũng nhân dịp này, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Võ Hồng Hải cũng đã trao 10 suất quà cho trẻ em khó khăn ở xã Xuân Mỹ.

Đức Đồng

 

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu