Tấm lòng nhân ái 18/01/2020 (5090)

Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy chúc tết Mẹ VNAH, gia đình chính sách tiêu biểu Nghi Xuân

Chiều 17/1, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Trần Thế Dũng đã đi thăm hỏi, tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách và các đảng viên cao tuổi tiêu biểu trên địa bàn huyện Nghi Xuân. Cùng đi có Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Văn Hiếu, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Phan Văn Thư.

Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đã đến thăm hỏi, chúc tết 4 Mẹ Việt Nam anh hùng. Trong ảnh: Thăm hỏi, tặng quà Mẹ VNAH Lê Thị Huế (SN 1926 tại TDP 2, thị trấn Xuân An)…

Thăm, tặng quà 3 đối tượng người có công tiêu biểu tại các xã Xuân Mỹ, thị trấn Xuân An, xã Xuân Viên. Trong ảnh: Tặng quà thương binh Nguyễn Văn Xáo (SN 1943, thôn Thịnh Mỹ, Xuân Mỹ)…

Tại các gia đình, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ, đời sống của các Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương, bệnh binh đồng thời, động viên các gia đình khắc phục khó khăn trong cuộc sống, tiếp bước truyền thống cha anh, góp phần và động viên con cháu trong sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Nhân dịp Tết Canh Tý 2020, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các gia đình, chúc các gia đình đón xuân vui tươi, đầm ấm.

Tiếp đó, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy cũng đã đi chúc tết 5 đảng viên cao tuổi tiêu biểu trên địa bàn. Trong ảnh: Đoàn thăm, chúc tết ông Nguyễn Xuân Linh ,SN 1934, chi bộ thôn Trung Vân, xã Xuân Hải.

Đức Đồng