Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
An ninh trật tự 17:14 16/08/2022 (220)

Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy chung vui "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" tại Nghi Xuân

Cỡ chữ
Chiều 16/8, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Võ Hồng Hải tham dự và chung vui "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" với Nhân dân và cán bộ thôn Hồng Mỹ, xã Xuân Mỹ, huyện Nghi Xuân.

 

Cùng tham dự có Đại tá Đặng Hoài Sơn - Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Văn Hiếu, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Dũng cùng các Ủy viên BTV Huyện ủy.

Thôn Hồng Mỹ hiện có 380 hộ dân với gần 1.500 nhân khẩu. Thời gian qua, thôn Hồng Mỹ thường xuyên tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của Nhân dân về giữ gìn ANTT, cảnh giác với luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch.


Thôn cũng đã phối hợp với Công an xã thường xuyên tổ chức phổ biến các quy định của pháp luật, tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm để bà con nêu cao tinh thần cảnh giác…nhờ vậy, tình hình ANTT trên địa bàn được đảm bảo, không xảy ra các vụ phạm pháp hình sự; người dân yên tâm lao động, sản xuất, phát triển kinh tế.

Hưởng ứng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, thời gian qua, các tổ liên gia và mỗi cá nhân trên địa bàn thôn Hồng Mỹ luôn nỗ lực cùng cấp ủy chính quyền thực hiện tốt đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các hoạt động đấu tranh, phòng ngừa góp phần đảm bảo tình hình ANTT trên địa bàn. Nhiều tập thể và cá nhân đã phát huy tinh thần gương mẫu, đi đầu với những cách làm hay, sáng tạo mang lại hiệu quả thiết thực.


Phát biểu chung vui cùng bà con thôn Hồng Mỹ, Đại tá Đặng Hoài Sơn - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà thôn đã đạt được về thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Phó Giám đốc Công an tỉnh mong muốn thời gian tới, thôn Hồng Mỹ tiếp tục phát huy cao tinh thần đoàn kết, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân; tiếp tục thực hiện tốt chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, thường xuyên quan tâm, ủng hộ các chủ trương phát triển của tỉnh. Mỗi người dân cần ý thức cao hơn nữa về việc thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; tăng cường quản lý, giáo dục để con em mình không vi phạm pháp luật; lực lượng công an huyện và xã cần phát huy tinh thần trách nhiệm của mình trong thực hiện nhiệm vụ, chủ động phối hợp với Nhân dân trong quá trình thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.


Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc


Lãnh đạo Công an tỉnh trao giấy khen cho Nhân dân và cán bộ xã Xuân Mỹ.


Lãnh đạo Nghi Xuân trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân xuất sắc.

Cũng nhân dịp này, Công an tỉnh Hà Tĩnh đã tặng giấy khen cho Nhân dân và cán xã Xuân Mỹ vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân tham gia bảo vệ ANTQ; UBND huyện đã khen thưởng 1 tập thể và 5 cá nhân; Công an huyện tặng giấy khen cho 2 cá nhân; UBND xã tặng giấy khen cho các tập và cá nhân xuất sắc trong phong trào toàn dân tham gia bảo vệ ANTQ.

Anh Đức - Thế Hùng

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu