Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Tấm lòng nhân ái 17:01 25/12/2021 (484)

Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy thăm hỏi sức khỏe các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện Nghi Xuân

Cỡ chữ
Chiều nay 25/12, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Võ Hồng Hải đã đi thăm, tặng quà các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện Nghi Xuân thường xuyên bị đau ốm. Cùng đi có Bí thư Huyện uỷ Nghi Xuân Phan Tấn Linh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Văn Hiếu, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Dũng.

Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy cùng lãnh đạo Nghi Xuân ân cần thăm hỏi sức khỏe các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện

Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Võ Hồng Hải cùng đoàn đã đến thăm đồng chí Trần Anh, nguyên Chủ tịch UBND huyện Nghi Xuân và đồng chí Đặng Thông - nguyên Trưởng Công an huyện đã nghỉ hưu bị đau ốm thường xuyên.

Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo huyện Nghi Xuân đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo chủ chốt của huyện qua các thời kỳ đã có nhiều cống hiến, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển chung của huyện Nghi Xuân cũng như tỉnh Hà Tĩnh. Đồng thời, thông tin một số thành tựu nổi bật về thực hiện nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh; công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn Nghi Xuân trong năm 2021.

Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy cũng mong muốn các đồng chí sớm bình phục, tiếp tục cống hiến trí tuệ, kinh nghiệm quý báu cũng như động viên con, cháu phát huy truyền thống góp phần xây dựng Nghi Xuân ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Anh Đức

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu